Cho nước tương
Rượu gạo (có thể có). Bạn có thể ăn kèm món gà sốt với rau luộc để giảm bớt vị ngấy.Đường
Cho một tẹo dầu. Dầu hào. Đổ nước sốt vào chảo
Giảm nhỏ lửa. Đậy nắp chảo. Đinh hương Gà rửa sạchH (Depplus. Đảo đều tay tránh làm nước sốt bị cháy. Rượu Mirin
Đun nóng chảo. Ớt tươi. Chặt miếng vừa ăn
Rắc một tí vừng rang lên trên là món gà sốt Teriyaki cay đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức. Dầu mè.Ớt bột
Dầu mè. Đặt thịt trong túi thực phẩm có khóa kéo. Hạt tiêu
Rau mùi. Đường (hoặc rượu Mirin) - Giấm. Trút gà ra đĩaChanh. - Gà - Nước tương. Dầu hào
Dùng kim nhọn đâm nhẹ lên bề mặt thịt cho dễ ngấm gia vị. Nước mắm. GiấmKhóa chặt nắp túi. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp. Bột tỏi
Đây là công thức cơ bản cho sốt Teriyaki cay. Nước mắm. Để khoảng 1 tiếng trước khi nấu để thịt ngấm gia vịĐinh hương. Bạn có thể thêm nước cốt chanh vào nếu muốn. Chúc các bạn có bữa ăn chiều êm ấm bên gia đình
Đun đến khi nước sốt sánh lại. Ớt tươi. K
Mở nắp chảo. Lấy riêng gà đặt vào chảo một lát cho thịt hơi săn lại. Vn/MASK)Ớt bột Hàn Quốc - Rau mùi. Để dành lại nước sốt.